BREAKING NEWS

21 thg 11, 2016

Con mất tích nửa năm mới phát hiện hàng xóm giết hại

Ngày 19/11 tại Phú Xuyên, Hà Nội xảy ra một vụ cưỡng hiếp không thành. Theo thông tin được biết đối tượng phạm tội là Đào Văn Hùng (SN 1986) có hành vi cưỡng dâm với một phụ nữ cùng xã, khi người phụ nữ này đang đi mua sữa cho con.

Bị phát hiện về hành vi cưỡng dâm, đối tượng Hùng cố thủ trên nóc nhà. Sau nhiều giờ cố thủ trên mái nhà, Hùng đã bị lực lượng chức năng khống chế
"Lực lượng công an xã, huyện mãi 4h sáng ngày 20/11 mới bắt được, đối tượng này chống đối, cố thủ trên nóc nhà. Sau khi bị bắt Đối tượng này khai nhận hiếp dâm người phụ nữ kia nhưng không thành.
Nhưng có một việc ngoài ý muốn đó là ngoài việc thừa nhận tội hiếp dâm Hùng còn khai nhận trước đó đã sát hại hai cháu bé được xác định là bị mất tích từ ngày 14/5/2016. Hùng  chỉ chỗ chôn cất xác của 2 bé gái ngay sau nhà mình.

Con mất tích nửa năm mới phát hiện hàng xóm giết hại

 “Trao đổi với chúng tôi, người bác ruột của cháu Trang (một trong hai bé gái mất tích vào hồi tháng 5/2016) xác nhận ngay trong ngày hôm nay, chính đối tượng Hùng đã bị công an dẫn giải về nhà và chỉ chỗ chôn cất thi thể 2 bé gái ngay phía hồi nhà của đối tượng này”
Theo thông tin mà chúng tôi tìm hiểu được ngày bé Tạ Thu Trang mất tích, bố cháu bé cho biết: "Khoảng 17h30', sau khi tắm, con tôi xin phép sang nhà bà ngoại ngay ở đầu ngõ ăn bún rồi cùng chị họ là Nguyễn Thị Trang rời khỏi nhà. Lúc đó, ông nội cháu cũng nhìn thấy hai cháu đi ra ngõ. Sau đó, chúng tôi đi sang hàng xóm và nhà bạn bè tìm hai cháu nhưng không thấy".
Quá lo lắng nên gia đình đã báo với chính quyền địa phương nhờ tìm kiếm nhưng cũng không thấy tung tích hai cháu.
Không thấy con về nhà, gia đình cháu Tạ Thu Trang sợ có thể đuối nước và đi lạc nên cả hai gia đình và hàng xóm đi lùng sục khắp nơi từ ao chuôm, hồ nước gần đó đều không có thông tin gì.

“Trong thời gian con tôi mất tích, cả gia đình đã đi dò hỏi tung tích khắp nơi, nhiều khi nghĩ quẩn sợ con tôi bị bán sang Trung Quốc rồi. Gia đình tôi vẫn nuôi hi vọng tìm lại con", bố cháu Tạ Thu Trang cho hay
Xác hai cháu bé nhanh chóng được người thân nhận diện chính là Tạ Thu Trang (10 tuổi) và Nguyễn Thị Trang (9 tuổi). Cả hai đều là chị em họ, sinh sống tại thôn Vĩnh Trung (xã Khai Thái – Phú Xuyên – Hà Nội) và đã mất tích vào khoảng 17h ngày 14/5/2016.
Theo người thân của cháu Trang cho biết “Sau khi khai quật, các chú công an đã cho hài cốt và những vật dụng tìm được vào hai chiếc tiểu sành rồi đưa ra nghĩa trang. Sau đó, các chú công an cho mỗi gia đình 3 người vào nhận diện. Tôi nhận ra cháu tôi ngay bởi quần áo của chúng”
"Lúc ấy, tôi đang đi công việc thì nhận được điện thoại từ người thân cho biết đã tìm được con tôi là Tạ Thu Trang. Về đến nơi, tôi bàng hoàng thấy rất nhiều người trong thôn, trong xã đang tập trung rất đông, công an đã phong tỏa hiện trường.

Phải đến khoảng 17h, khi mọi thủ tục khai quật, khám nghiệm hiện trường đã xong, hài cốt hai cháu được đưa ra nghĩa trang, phía công an mới cho hai gia đình vào nhận diện. Tôi nhận ra con gái tôi bởi chiếc vòng bạc đeo tay mà trước đó tôi đã mua cho con”, anh Khải (bố cháu Tạ Thu Trang) đau đớn nói.

Tối ngày 20/11, tại nhà tang lễ thôn Vĩnh Trung, xã Khai Thái, huyện Phú Xuyên, Hà Nội, người thân đau đớn làm đám tang cho hai bé gái xấu số là Nguyễn Thị Trang (9 tuổi) và Tạ Thu Trang (10 tuổi). Rất đông người dân trong khu vực đến viếng, không khí tang thương bao trùm khắp nghĩa trang.
 Tổng hợp