BREAKING NEWS

1 thg 3, 2016

Xe Camry đâm chết 3 người và lời khai của cô gái ngồi trên xe

Có mặt tại cơ quan công an cô gái 25 tuổi ngồi trên chiếc xe Camry gây tai nạn kinh hoàng khiến 3 người từ vong cho biết, trong khi cô đang ngồi chơi điện tử thì tài xế Nguyễn Quang Vinh đột ngột phóng xe nhanh và gây ra tai nạn.

Trong vụ án này điều quan trọng là phải biết ai là người cầm lái?

Ngày 1/3, Công an quận Long Biên cho biết đã lấy lời khai của cô gái cùng ngồi trên chiếc xe Camry đâm chết 3 người. Vào hồi 7h30 sáng ngày 29/2, chiếc xe Camry mang biển kiểm soát BKS 29A-866.23 lưu thông trên phố Ái Mộ đã bị mất lái và gây tai nạn liên hoàn khiến 3 người tử vong tại chỗ.


Xe-Camry-dam-chet-3-nguoi
Chiếc xe bị đâm và tài xế xe Camry


Sau khi gây ra tai nạn kinh khủng này, hai người bước trong xe camry ra vời rời khỏi hiện trường ngay lập tức. Vào chiều cùng ngày, anh Nguyễn Quang Vinh (sinh năm 1977 tại tổ 15 phường Thượng Thanh Long Viên Hà Nội) đã đến Công an quận Long Viên đầu thú và khai nhận mình là người cầm lái, và gây ra vụ tai nạn thảm khốc trên.


Cơ quan điều tra cũng có lời mời người có liên quan là chị Nguyễn Phương Anh (Sinh năm 1991 và cùng đại chỉ với Vinh) đến cơ quan làm việc.

Lời khai của Phương Anh ban đầu cho thấy, sau khi Phương Anh và Vinh vào trong xem Camry ngồi, Anh đã cho đĩa vào ổ để nghe nhạc, sau đó Anh ngồi chơi điện tử thì đột ngột cô thấy Vinh phóng xe đi và gây ra vụ tai nạn thảm khốc trên.

Người gây ra tai nạn thảm khốc này đã sở hữu 2 tiền án tiền sự

Sau một thời gian điều tra, Cơ quan công an quận Long Biên đã ra quyết đinh khởi tố vụ án hình sự : ”Vi phạm quy định điều khiể   n phương tiện giao thông đường bộ” điều 202 Bộ luật hình sự đồng thời tạm giữ Nguyễn Quang Vinh để điều tra về những lời khai và hành vi trên.

Theo thông tin điều tra thì Nguyễn Quang Vinh từng có tới 2 tiền án. Thứ nhất: vào năm 1996 Vinh bị TAND TP xử 30 tháng tù giam về tộ trộm cắp tài sản, tới năm 1999 thì Vinh lại bị xử 39 tháng tù giam vì tội cướp giật tài sản.


xe-camry-dam-chet-3-nguoi-2
Hình ảnh sau vụ tại nạn kinh hoàng

Về việc gây tai nạn, Vinh có khai: “Vào khoảng 6h sáng ngày 29/2, Vinh có cùng với Phương Anh cùng với một số bạn khác ăn lòng tại một quán trên phố Hoàng Như Tiếp và có uống rượu sau mới về cửa hàng rửa ô tô của gia đình”.


Đăng nhận xét